2023-11-23 18:53:00.0

Chiều ngày 22/11/2023, UBND xã Yên Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng địa phương, công tác giáo dục quốc phòng, an ninh, công tác phòng không nhân dân năm 2023. Tham dự Hội nghị có Trung tá Nguyễn Đình Hưng- Phó chỉ huy trưởng -Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Lương;  TT Đảng uỷ, HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam xã; các ban, ngành, đoàn thể của xã; các Bí thư Chi bộ, các trưởng xóm, các Thôn đội trưởng; lực lượng dân quân tự vệ, cán bộ công chức UBND xã Yên Ninh.

Tại Hội nghị Ban Chỉ huy quân sự xã đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Theo đó, trong năm 2023, tuy còn nhiều khó khăn, song công tác quốc phòng, quân sự của địa phương vẫn đảm bảo và đạt được những kết quả đáng kể như: giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân đầu năm và các chỉ tiêu khác…..Hội nghị được nghe các ý kiến thảo luận của các xóm, ngành, đoàn thể xã. Các nội dung chủ yếu liên quan đến xây dựng lực lượng dân quân tự vệ đảm bảo chất lượng, công tác chính sách hậu phương quân đội, chỉ tiêu giao quân.

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo ban Chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, lãnh đạo UBND xã đều đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác quốc phòng, quân sự của địa phương trong năm 2023. Đồng thời cũng bày tỏ sự tin tưởng của Ban chỉ huy quân sự huyện, cấp uỷ và chính quyền địa phương về công tác tham mưu thực hiện đảm bảo quốc phòng, quân sự địa phương của Ban Chỉ huy quân sự xã cũng như công tác phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, các xóm trên địa bàn trong năm tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Chỉ Huy Trưởng trình bày báo cáo tại hội nghị

Phát biểu của BCHQS huyện

Phát biểu của TT Đảng uỷ

Phát biểu của lãnh đạo UBND xã

Phát biểu tham luận của đồng chí trung đội trưởng dân quân

Hoàng Chinh
Quân sự xã Yên Ninh