UBND xã tổ chức hội nghị giao ban công tác tháng 4, triển khai nhiệm vụ tháng 5/2023

2023-04-28 15:26:00.0

Chiều ngày 28/4/2023, UBND xã tổ chức hội nghị giao ban công tác tháng 4, với các cơ quan đơn vị trường học, bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng các ngành đoàn thể; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội tháng 4, triển khai nhiệm vụ tháng 5 năm 2023. Chủ trì hội nghị Đồng chí Lâm Văn Tùng - Bí thư Đảng uỷ; Đồng chí Triệu Văn Sơn - Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì hội nghị.

Trong tháng 4 /2023 tình hình kinh tế An ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Tại hội nghị, các đồng chí tập trung thảo luận các nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền, thú y, nông nghiệp, y tế, giáo dục, chính sách xã hội nhiều ý kiến tập trung vào các vấn đề phòng chống dịch Covid-19, công tác vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, ATGT, phòng chống cháy nổ, tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước trong dịp nghỉ lễ 30/4-01/5/2023.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Chủ tịch UBND xã tiếp thu các ý kiến đề nghị của các đại biểu tại hội nghị, trong thời gian tới tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo công chức chuyên môn thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền và các nội dung khác…

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã  đề nghị các đại biểu dự hội nghị trong thời gian tới cần tập trung triển khai tốt các hoạt động vừa bảo đảm phòng chống dịch Covid-19 vừa phục vụ nhân dân vui kỳ nghỉ lễ 30/4-01/5/2023 an toàn, lành mạnh./.

Hoàng Thị Chinh