Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/2/2024

2024-02-02 08:40:00.0

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của BCH Trung ương Đảng về “Thi hành điều lệ Đảng”.

Ngày 01/02/2024 Đảng uỷ xã Yên Ninh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024.

Dự hội nghị có các đồng chí TT Đảng Uỷ, HĐND, lãnh Đạo UBND, UBMTTQ, ngành đoàn thể, đồng chí được tặng huy hiệu Đảng đợt 03/2/2024

đồng chí Nguyễn Trọng Phụng xóm Bằng Ninh được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, trong quá trình học tập, công tác và phấn đấu. Đồng chí luôn có lập trường, tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng, các đ/c đã trưởng thành và được kết nạp đảng trong thời kỳ kháng chiến và trong thời kì đổi mới xây dựng đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa, các đ/c luôn nêu cao tinh thần chủ nghĩa anh hùng cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Quá trình phấn đấu, rèn luyện, học tập và công tác Đ/c đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân, Huy chương và nhiều bằng khen, giấy khen của các ngành, các cấp. Khi về địa phương Đ/c luôn phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên, được nhân dân kính trọng, tin yêu. Đ/c đã cùng đảng bộ xã Yên Ninh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong những năm qua.

Xin được chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Phụng đảng viên huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Hoàng Thị Chinh
Văn hoá-Xã hội