Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ sáu HĐND huyện, xã  khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026

2023-08-16 15:14:00.0

Chiều  16/8, tại xóm Bằng Ninh xã Yên Ninh, tổ đại biểu số 1 HĐND huyện, HĐND xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ sáu HĐND huyện,  khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026

Dự hội nghị có các Ông(bà) Đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 05 tại xã Yên Ninh; Các Ông bà đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026; các đồng chí Lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND cán bộ, công chức, các ông bà bí thư chi bộ, trưởng xóm, đại diện cử tri xóm Bằng Ninh.

Quang cảnh Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe Báo cáo về kết quả Kỳ họp thứ sáu HĐND huyện, HĐND khóa XX xã nhiệm kỳ 2021-2026; phổ biến và giải thích để nhân dân hiểu đầy đủ các Nghị quyết của HĐND huyện đã ban hành tại Kỳ họp thứ nhất; vận động nhân dân thực hiện các Nghị quyết đó.

Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri xóm đã có các lượt ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: Đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đầu tư trường nâng cấp sửa chữa trường mầm non, nâng cấp tuyến đường điện

Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo TT Đảng uỷ tiếp thu, giải đáp. Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND huyện, sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.

Hoàng Thị Chinh