HỘI NGHỊ RA MẮT MÔ HÌNH “CAMERA GIÁM SÁT, ĐẢM BẢO ANTT” TRÊN ĐỊA BÀN XÃ YÊN NINH, PHÚ LƯƠNG, THÁI NGUYÊN

2022-10-17 09:32:00.0

Chiều ngày 13/10/2022 tại hội trường đa năng UBND xã Yên Ninh, Ban chỉ đạo PCTP, TNXH và XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ xã Yên Ninh đã tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình “ Camera giám sát, đảm bảo ANTT” trên địa bàn xã Yên Ninh.

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Lâm Văn Tùng - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng bộ xã Yên Ninh; đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Phó bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND xã Yên Ninh; đồng chí Triệu Văn Sơn - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Công an thị trấn Đồng Tâm và xã Quảng Chu của huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn; các đồng chí Trưởng các đoàn thể, cơ quan, trường học trên địa bàn; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng ban công tác mặt trận và Công an viên của 14 xóm trên địa bàn xã Yên Ninh.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị Ban tổ chức đã công bố Quyết định thành lập Ban điều hành mô hình “ Camera giám sát, đảm bảo ANTT” trên địa bàn xã Yên Ninh; công bố Quyết định ban hành quy chế, thông qua quy chế và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong Ban điều hành mô hình. Đồng chí Đại uý Triệu Văn Lượng - Trưởng Công an xã - Phó ban thường trực Ban điều hành đã đại diện Ban điều hành báo cáo quá trình xây dựng mô hình, giới thiệu về mô hình “ Camera giám sát, đảm bảo ANTT” trên địa bàn xã Yên Ninh.

Đ/c Triệu Văn Lượng- Trưởng CA xã giới thiệu về mô hình camera an ninh tại xã

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lâm Văn Tùng đã ghi nhận những nỗ lực và thành tích mà Ban chỉ đạo PCTP, TNXH và XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là việc xây dựng mô hình “ Camera giám sát, đảm bảo ANTT”; ghi nhận sự đóng góp, ủng hộ vô cùng to lớn về vật chất cùng như tình thần của các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường và Nhân dân trong và ngoài địa bàn xã trong việc xây dựng mô hình. Tại Hội nghị đồng chí Lâm Văn Tùng cũng đánh giá cao kết quả đạt được của mô hình trong những ngày đầu đi vào vận hành và hoạt động, yêu cầu tiếp tục tuyên truyền, vận động kinh phí để nhân rộng mô hình trên địa bàn xã. Đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ  cho Ban điều hành mô hình trong thời gian tới tiếp tục phát huy, nêu cao vai trò, trách nhiệm trong thực hiện quy chế hoạt động đã đề ra, đảm bảo đúng quy định nhằm mục đích đảm bảo giữ vững ANTT tại địa phương.

Hoàng Thị Chinh