HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG LẦN 3

2021-04-19 10:20:00.0

Chiều ngày 16/4/2021, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Ninh đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách chính thức những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND xã Yên Ninh khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị có đồng chí Lâm Văn Tùng bí thư Đảng ủy. Đồng chí Đinh Văn Hưng Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã chủ trì Hội nghị.

Đại biểu tham dự tại hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình và kết quả tổ chức lấy ý kiến của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó 14/14 xóm tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú cho người được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân xã khóa XX.

Kết quả 100% đại biểu sau Hội nghị hiệp thương lần thứ 2 đều đảm bảo sự tín nhiệm của cử tri nơi cư trú. Thành phần cụ thể như sau: Chuyên trách Đảng 02 người; Chính quyền 04 người; Chuyên trách mặt trận 01 người; Tổ chức thành viên Mặt trận 05 người;Thành phần khác 27 người.

Sau khi kết thúc Hội nghị hiệp thương lần thứ ba, xã sẽ tiến hành niêm yết công khai danh sách những người ứng cử tại các địa phương theo quy định.

Tin/ảnh: Hoàng Thị Chinh
yenninh.phuluong@thainguyen.gov.vn