HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN, XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 6

2023-06-24 20:01:00.0

Chiều ngày 22-23/6/2023; Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 6, Hội đồng nhân dân huyện, xã nhiệm kỳ 2021-2026 tại xóm Bắc Bé và Đồng Danh.

Dự hội nghị có các Ông(bà) Đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 01 tại xã Yên Ninh; Các Ông bà đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026; các đồng chí Lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND cán bộ, công chức, các ông bà bí thư chi bộ, trưởng xóm, đại diện cử tri tại 2 xóm Đồng Danh, Bắc Bé.

Tại buổi tiếp xúc các Ông bà đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện, xã, các đồng chí lãnh đạo xã đã thông báo tới cử tri 2 xóm về thời gian, địa điểm, nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 6, HĐND huyện; xã, báo cáo kết quả giải quyết, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 5. Đồng thời, thông báo kết quả phát triển KT-XH của tỉnh 5 tháng đầu năm, ước thực hiện 6 tháng đầu năm 2023.

Tại hội nghị cử tri 2 xóm đã phản ánh, kiến nghị đến Tổ đại biểu HĐND huyện xã một số vấn đề mà cử tri và Nhân dân quan tâm như:Đường giao thông nông thôn, thuỷ lợi, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chế độ đối với đối tượng bảo trợ…..

Thay mặt lãnh đạo địa phương Đồng chí Triệu Văn Sơn Chủ tịch UBND xã đã phát biểu trao đổi các nội dung thuộc thẩm quyền giải quyết.

Những đề xuất khác mà cử tri kiến nghị, Tổ đại biểu đã tiếp thu để tổng hợp báo cáo HĐND huyện, xã xem xét, giải quyết trong kỳ hợp thứ 6 sắp tới.

Hoàng Thị Chinh- Công chức VHXH./.