Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

2020-11-27 16:13:00.0

Hiện nay, toàn xã tổ chức hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin có tổng số 40 hội viên; trong năm hội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực như thăm hỏi, tặng quà cho nạn nhân, gia đình nạn nhân chất độc da cam trong các dịp lễ, tết, cụ thể: tặng 136 xuất trị giá 27.000.000.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận đóng góp vào phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Trong đó tập trung vào việc củng cố, xây dựng tổ chức hội vững mạnh; đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động công tác hội, tích cực tuyên truyền vận động các tổ chức, cá nhân quan tâm nhiều hơn nữa đến trợ giúp nạn nhân da cam vượt qua những khó khăn, nỗi đau của chính họ để vươn lên hòa nhập cộng đồng, ổn định cuộc sống.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Nhân dịp này, Ban chấp hành Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã tặng quà cho 2 hội viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Vì nạn nhân da cam" năm 2020./.

Hoàng Thị Chinh
Yenninh.phuluong.thainguyen.gov.vn