Công an xã Yên Ninh tổ chức Gặp mặt các đồng chí Công an xã bán chuyên trách nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng CA xã(10/10/1950-10/10/2022)

2022-10-11 12:25:00.0

Chiều ngày 10/10/2022 tại hội trường tầng 2 UBND xã Yên Ninh, Công an xã tổ chức gặp mặt các đc CA xã nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng CA xã 10/10/1950-10/10/2022.

Dự có đồng chí Lâm Văn Tùng-HUV- Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Triệu Văn Sơn-Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể các đồng chí công an chính quy và 14 đồng chí công an viên của 14 xóm.

Thay mặt lực lượng Công an xã Đồng chí Triệu Văn Lượng Đảng ủy viên- Trưởng công an xã đọc diễn văn ôn lại truyền thống của lực lượng công an xã; Nêu bật những thành tích đã đạt được của lực lượng công an xã trong năm qua, khó khăn thách thức của lực lượng công an xã trong tình hình hiện nay. Đồng thời cũng nêu lên quyết tâm của lực lượng CA xã trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Lâm Văn Tùng đã ghi nhận những thành tích mà CA xã đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời giao nhiệm vụ trong thời gian tới lực lượng CA xã tiếp tục phát huy, nêu cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm, đảm bảo giữ vững ANTT tại địa phương.

Đồng chí Lâm văn Tùng-Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Hoàng Thị Chinh