Chiều ngày 10/10/2022 Đảng ủy, UBND xã tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tuần 01/10/2022 triển khai nhiệm vụ tuần 02/10/2022.

2022-10-11 11:26:00.0

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, ngành đoàn thể cùng toàn thể cán bộ công chức, bán chuyên trách.

Sau khi đồng chí Triệu Văn Sơn, CT UBND xã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian vừa qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới cũng như ý kiến  phát biểu thảo luận và đề xuất các giải pháp cần tập trung chỉ đạo, thực hiện trong thời gian tới của các thành phần tham dự, đồng chí Lâm Văn Tùng Bí thư đảng ủy kết luận:

Trong thời gian qua tình hình phát triển kinh tế xã hội tại địa phương có nhiều chuyển biến tích cực, các bộ phận chủ động tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn. Tuy nhiên Công tác phối kết hợp giữa các ban ngành đoàn thể chưa đồng đều. Việc chấp hành kỷ luật kỷ cương, nêu cao tinh thần trách nhiệm ở một số cán bộ,công chức còn đạt mức thấp, triển khai nhiệm vụ còn bị động.

Để kịp thời triển khai thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, yêu cầu các ban ngành, đoàn thể chuyên môn tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau

Chủ động chăm sóc phòng bệnh cho cây trồng vật nuôi trước những diễn biến bắt đầu chuyển lạnh đầu mùa

Tăng cường công tác quản lý nhà nước lĩnh vực đất đai

Tăng cường công tác tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của xã

Giải quyết tốt các chế độ NCC, BTXH, hộ nghèo,.. đảm bảo an sinh xã hội.

Thực hiện tốt công tác ngân sách

Tăng cường tuần tra canh gác, nắm bắt tình hình, xử lý kịp thời các tình huống xẩy ra đảm bảo ANTT

Giải quyết tốt công việc chuyên môn và thực hiện các thủ tục hành chính theo quy định.

Hoàng Thị Chinh