Đảng bộ xã Yên Ninh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 02/9

2022-10-08 15:20:00.0

Ngày 03/10/2022 Đảng bộ xã Yên Ninh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 02/9 cho 03 đồng chí đảng viên.
Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Phú Lương; đồng chí Doãn Thanh Nhân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng BTC Huyện ủy Phú Lương; đồng chí Đỗ Văn Nguyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Phú Lương cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, trưởng xóm, các đồng chí đảng viên thuộc các chi bộ có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng và các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 2/9

Chúc mừng đồng chí Sầm Thị Mùi - Chi bộ xóm bằng Ninh - đảng viên Huy hiệu 55 năm tuổi đảng; đồng chí Phương Văn Đặng, Chi bộ xóm Bắc Bé - đảng viên Huy hiệu 45 năm tuổi đảng và đồng chí Triệu Văn Chu, chi bộ xóm Đồng Phủ I - đảng viên Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta.

Hoàng Thị Chinh
Đảng bộ xã Yên Ninh