Xã Yên Ninh tổ chức gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam

2023-10-10 07:57:00.0

Chiều 06/10/2023, UBND xã Yên Ninh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2023).

Dự có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng Uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể, cán bộ công chức cùng đại diện lãnh đạo các trường học và các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh trên địa bàn xã.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu được nghe lãnh đạo UBND xã thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm, định hướng phát triển kinh tế - xã hội những tháng cuối năm. Nhấn mạnh, những kết quả quan trọng mà xã đạt được có sự đóng góp rất lớn của cộng đồng doanh nghiệp, điều đó khẳng định vị trí, vai trò tiên phong của các doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển kinh tế - xã hội của xã.

Với phương châm "Chính quyền đồng hành, gắn bó, chia sẻ cùng doanh nghiệp", trong thời gian tới, xã sẽ chỉ đạo thực hiện tốt việc cải cách thủ tục hành chính từ cấp ủy đến chính quyền, nâng cao phẩm chất, đạo đức công vụ, nhất là đối với đội ngũ cán bộ công chức trực tiếp làm việc với doanh nghiệp.

Rút ngắn thời gian trong giải quyết công việc, tạo điều kiện về cơ sở hạ tầng giao thông, đất đai, đảm bảo an ninh trật tự đúng theo quy định của pháp luật

nhằm giúp các doanh nghiệp có điều kiện thuận lợi nhất để phát triển toàn diện, đạt hiệu quả cao trong sản xuất, kinh doanh.

Cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo địa phương, đại diện Doanh nghiệp trên địa bàn khẳng định cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn xã sẽ tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, phát huy lợi thế, xây dựng chiến lược, kế hoạch sản xuất, kinh doanh phù hợp và định hướng phát triển của địa phương.

Cùng với việc đóng góp cho ngân sách, tạo việc làm cho người lao động, các doanh nghiệp còn tích cực tham gia vào các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó …

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Hoàng Thị Chinh