xã Yên Ninh ra quân giải toả hành lang an toàn giao thông đường bộ dọc tuyến Quốc lộ 3 qua địa bàn

2023-04-22 20:26:00.0

Thực hiện kế hoạch số 89/KH-UBND ngày 24/3/2023 của UBND huyện Phú Lương về giải toả hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn huyện Phú Lương; kế hoạch số 44/KH-UBND ngày 29/3/2023 của UBND xã Yên Ninh về giải toả hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn xã Yên Ninh.

Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ trên địa xã ngày 21/4/2023 xã Yên Ninh tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên tuyến đường Quốc lộ 3 đi qua địa bàn.

Trong lần ra quân này tổ công tác của xã đã thực hiện giải tỏa cũng như vận động các hộ lấn chiếm tự tháo dỡ các mái hiên, mái vảy, biển, bảng quảng cáo, di dời vật tư, vật liệu, hàng hóa vi phạm hành lang an toàn giao thông, cây xanh trả lại không gian đảm bảo an toàn cho người đi bộ và các phương tiện khi lưu thông trên tuyến đường.

Với sự vào cuộc quyết liệt, trách nhiệm, công tác giải tỏa hành lang ATGT trên tuyến đường Quốc lộ 3 đi qua địa bàn của xã đã nhận được sự đồng thuận của đông đảo người dân, các hộ vi phạm cũng đã chủ động chấp hành tự di dời, tháo dỡ trả lại không gian hành lang cho tuyến đường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Hoàng Thị Chinh- Công chức VHXH./.