UBND xã Yên Ninh tổ chức lễ chúc, mừng thọ cho Người cao tuổi năm 2023

2023-02-15 14:06:00.0

Thế hệ bô lão Việt Nam ghi dấu ấn qua hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, đã có nhiều đóng góp to lớn, phát huy truyền thống anh hùng của dân tộc. Trong thời đại Hồ Chí Minh, người cao tuổi được chăm sóc, phụng dưỡng, lý tưởng sống, uy tín và tiềm năng tinh thần của họ càng được phát huy để tiến lên đấu tranh giành độc lập dân tộc, tiến lên giữ nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. . .

Tiếp tục triển khai phong trào thi đua yêu nước "Tuổi cao - Gương sáng" với các hoạt động sôi nổi, thiết thực trong các cấp bộ đoàn lập thành tích nổi bật chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước trong năm 2023. Sáng 14/02/2023, tại nhà văn hóa hội trường nhà văn hoá đa năng UBND xã phối hợp với Hội người cao tuổi tổ chức lễ mừng thọ, chúc thọ Người cao tuổi năm 2023.

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Quốc Khánh phó bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Triệu Văn Sơn phó bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã chủ trì buổi lễ; dự còn có đại diện lãnh đạo TT Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, cán bộ, công chức xã cùng với đông đảo bà con nhân dân trong xã, con cháu của 71 cụ được Chúc mừng thọ năm 2023 tham dự lễ mừng thọ, chúc thọ.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, an toàn, đoàn kết, các cụ đều phấn khởi, vui mừng.Số tiền quà chúc mừng thọ năm 2023 với tổng kinh phí 27.400.000đ

Hoàng Thị Chinh