Trước tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, gây nhiều khó khăn trong phòng chống dịch, các tổ chức, cá nhân đã có nhiều hoạt động quyên góp, hỗ trợ, ủng hộ công tác phòng chống dịch tại địa phương Yên Ninh

2021-11-29 20:48:00.0

Là một trong những địa phương có đời sống kinh tế xã hội tương đối khó khăn. Khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên địa bàn xã. Nằm trong quyết định kích hoạt khu cách ly tập trung tại địa phương của UBND huyện với phương châm 4 tại chỗ. Hầu hết cơ sở vật chất kinh phí thực hiện cho công tác phòng chống dịch còn thiếu thốn, khó khăn. UBND xã phát động phong trào toàn dân chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch Covid-19. Ban đầu đã nhận được sự ủng hỗ quyên góp tích cực của Nhân dân.

Dưới đây là danh sách các Tổ chức cá nhân tham gia ủng hộ quyên góp cho công tác phòng chống dịch tại xã Yên Ninh

=> Ấn vào đây để xem danh sách ủng hộ

Nhóm lái xe xã Yên Ninh ủng hộ nhu yếu phẩm trị giá : 1000.000đ tại khu cách ly

Các đồng chí Cán bộ giáo viên trường THPY Yên Ninh tặng quà ủng hộ công tác phòng dịch tại xã Yên Ninh