Sáng ngày 27/4/2022, Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy huyện Phú Lương đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Yên Ninh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Doãn Thanh Nhân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Đỗ Văn Nguyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, lãnh đạo một số phòng chuyên môn của huyện. Dự hội có Các đồng chí lãnh TT Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND xã

2022-04-28 08:54:00.0

Tại hội nghị Đồng chí Lâm Văn Tùng- Bí thư Đảng uỷ xã  đã báo cáo nhanh với đoàn về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương từ đầu năm 2022 đến nay. Báo cáo đề xuất, kiến nghị các nội dung như: Đề nghị huyện tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn; đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường học; xây dựng trụ sở làm việc của Công an xã... Với những kiến nghị của địa phương, các phòng chuyên môn của huyện cũng đã tiếp thu và đã trực tiếp trả lời một số đề xuất của địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc  đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận những kết quả công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội . Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị  địa phương tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo, sát sao và huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế của địa phương. Tiếp tục quan tâm chú trọng đến công tác xây dựng Đảng, tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4, phát huy, nâng cao vai trò trách nhiệm đạo đức trong thực hiện công vụ, thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên.  Công tác quy hoạch cán bộ tiếp tục nâng cao các tiêu chí xã Nông thôn mới, tập trung nguồn lực cho xóm Nông thôn mới kiểu mẫu; Chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi phù hợp với lợi thế, thổ nhưỡng của từng địa phương; Tiếp tục quan tâm, tuyên truyền thực hiện công tác chuyển đổi số; Quan tâm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là tiêm vắc xin cho trẻ em trên 5 tuổi đến dưới 12 tuổi./.

Hoàng Thị Chinh