2023-05-16 08:39:00.0

Thực hiện Kế hoạch ”Về đích sớm” cấp thẻ CCCD cũng như bảo đảm quyền lợi cho công dân trên địa bàn. Ngày 14/5/2023 Công an huyện Phú Lương phối hợp Công an xã Yên Ninh tổ chức thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân gắn chíp điện tử trên địa bàn xã Yên Ninh. Với tinh thần và trách nhiệm cao, ngoài việc tiếp nhận hồ sơ tại trụ sở Công an xã, Tổ công tác đã trực tiếp đến nhà người dân thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ đối với những công dân cao tuổi, già yếu và hạn chế đi lại.

Để đảm bảo quyền và lợi ích của công dân. Công an xã Yên Ninh thông báo đến toàn thể Nhân dân, đặc biệt những công dân chưa làm hồ sơ cấp thẻ CCCD hãy sớm đến cơ quan Công an cấp huyện nơi mình cư trú (gồm thường trú hoặc tạm trú) để làm hồ sơ cấp thẻ CCCD nhằm đảm bảo quyền lợi của mình.

Mọi thắc mắc hoặc cần hướng dẫn xin liên hệ theo số điện thoại: 0335.058.798 hoặc 0988.385.111

Triệu Văn Lượng
Công an xã Yên Ninh