Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi xã Yên Ninh năm 2023

2023-10-02 08:23:00.0

Hưởng ứng “tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”, Kỷ niệm ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10 sáng 01/10, Hội Người cao tuổi xã Yên Ninh tổ chức Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi năm 2023.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các chi hội NCT tham gia Liên hoan

Hoạt động này nhằm tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi, khích lệ động viên họ tham gia phong trào thi đua “tuổi cao – gương sáng”, tạo điều kiện cho các hội viên, các xóm có cơ hội được giao lưu, học giỏi , trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

Liên hoan lần này thu hút trên 100 diễn viên , thuộc hội viên chi hội Người cao tuổi trong tham gia với 15 tiết mục biểu diễn, được đầu tư dàn dựng nghiêm túc, công phu, sáng tạo, trang phục đẹp mắt, mang lại không khí vui tươi sôi nổi.

Đây là dịp để Người cao tuổi được gặp gỡ, giao lưu, đem lời ca tiếng hát của mình ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, quê hương./.

Tại chương trình này Hội NCT cũng có17 xuất quà mỗi xuất trị giá 200.000đ trao cho 17 cụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xóm trên địa bàn toàn xã./.

Hoàng Thị Chinh
hội nct xã yên ninh