Lế trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021 và hội nghị Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covi-19

2021-09-13 09:42:00.0

Chiều ngày 9/9/2021 Đảng ủy xã Yên Ninh tổ chức Lễ truy tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9

Dự lễ có các đồng chí: Đỗ Văn Nguyên Ủy viên Ban thường vụ Huyện Ủy-Trưởng Công an huyện Phụ trách Đảng bộ xã Yên Ninh ; Đ/c Lâm Văn Tùng- Ủy viên Ban chấp hành huyện ủy-Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Triệu Văn Sơn Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Yên Ninh; Đại diện các đồng chí lãnh đạo các đơn vị liên quan; các đảng viên được trao tặng và thân nhân đảng viên được truy tặng Huy hiệu Đảng đợt này.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ huyện ủy, đồng chí Đỗ Văn Nguyên đã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Ngọc Thim đảng viên chi bộ xóm Bắc Bé; Và trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vương Thị Hai đảng viên chi bộ xóm Yên Phú

Đồng chí Đỗ Văn Nguyên trao Huy hiệu cho các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu đợt 02/9

Phát biểu tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo chúc mừng các đồng chí các đảng viên đã được truy tặng huy hiệu và khẳng định các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác. Trải qua nhiều cương vị công tác, song ở  bất cứ cương vị nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nhận huy hiệu Đảng đợt này

Cũng trong buổi chiều cùng ngày sau hội nghị  trao tặng huy hiệu Đảng diễn ra hội nghị họp BCĐ phòng chống dịch Covi-19 trên địa bàn xã

Tại hội nghị  các đồng chí phát biểu thảo luận các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị cơ sở vật chất công tác tuyên truyền,  các hoạt động của tổ tự quản tại cộng đồng....

Kết luận hội nghị, đồng chí Lâm Văn Tùng Bí thư Đảng ủy Trưởng BCĐ nhấn mạnh: Trong thời gian qua, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của người dân xã Yên Ninh đã thực hiện khá tốt công tác phòng dịch. Tuy nhiên, tình hình dịch, bệnh trong nước đang diễn biến hết sức nhanh chóng, phức tạp, nguy hiểm và khó lường. Trong điều kiện khả năng tài chính, nhân vật lực cũng như các điều kiện cần thiết khác của xã còn hạn chế; vì vậy đồng chí yêu cầu phải tiếp tục thực hiện đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch với phương châm: “Thần tốc, mạnh mẽ, nghiêm ngặt các giải pháp và cương quyết, ngăn chặn không để xuất hiện F0 trên địa bàn.”

Đồng chí nhấn mạnh một số vấn đề phải lưu ý và thực hiện: Trước hết cần làm tốt công tác tuyên truyền để mỗi người dân đều hiểu rõ sự nguy hiểm của dịch COVID-19, nắm vững các quy định, hướng dẫn về phòng, chống dịch để tự giác thực hiện. Đồng thời, củng cố lòng tin của Nhân dân vào công tác phòng, chống dịch của cấp ủy, chính quyền và lực lượng chức năng; không chủ quan lơ là, mất cảnh giác, nhưng cũng không hoang mang, hoảng loạn.

Kiểm soát chặt chẽ lượt người và phương tiện ra vào trên địa bàn xã, cũng như công tác quản lý việc di biến động dân cư trong xã./.

Tin/ảnh: Hoàng Thị Chinh
yenninh.phuluong@thainguyen.gov.vn