Khai mạc giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023

2023-01-24 19:29:00.0

Sáng ngày 24/01/2023. BTC Giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023 long trọng tổ chức khai mạc. Dự buổi lễ có Đồng chí Lâm Văn Tùng Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nông Văn Đoan phó chủ tịch UBND, các đồng chí thành viên BTC, tổ trọng tài và 9 đội bóng đến từ 9 xóm trên địa bàn xã có mặt dự đông đủ.

Nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi lành mạnh cho các tầng lớp Nhân dân tích cực phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2023.

Tại buổi lễ BTC đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự. Với tinh thần vui tươi phấn khởi ngay sau khi buổi lễ khai mạc kết thúc diễn ra 3 trận đấu giữa các đội Làng Muông; Đồng Phủ 2; Đồng Đình; Ba Luồng-Khe Khoang; Đồng Phủ 1 và Bằng Ninh.

Hoàng Thị Chinh