Hội nghị tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa, phân loại và xử lý rác thải tại hộ gia đình, tuyên truyền ATGT đường bộ, ra mắt mô hình đi chợ bằng làn tại xã Yên Ninh

2021-09-30 08:08:00.0

Chiều 30/9/2021 Hội LHPN xã Yên Ninh tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng, chống rác thải nhựa, hướng dẫn phân loại và xử lý rác tại hộ gia đình, ra mắt mô hình "đi chợ bằng làn" . Tuyên truyền luật An toàn giao thông đường bộ.

Dự hội nghị có: đồng chí Khuông Thị Kim Nhung - HUV chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Lương. Đ/c Khổng Quang Huy- Phó giám đốc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển Nông thôn chị nhánh Phú Lương Đ/c: Lâm Văn Tùng - HUV Bí thư Đảng ủy xã Yên Ninh. Đ/c: Nông Văn Đoan - Phó CT UBND xã Yên Ninh. Các chị chi hội trưởng, phó 14 chi hội. Toàn thể Hội viên Chi hội phụ nữ xóm Bằng Ninh.

Với mục đích tuyên truyền cho cán bộ hội viên và nhân dân hiểu rõ tác hại của chất thải nhựa, các tác hại ảnh hưởng đến môi trường, tuyên truyền những hạn chế của người dân sử dụng chất kích thích khi tham gia giao thông, qua hội nghị mong muốn cho cán bộ hội viên và nhân dân hiểu rõ và tuyên truyền đến các thành viên hộ gia đình chấp hành hướng tới một xã hội lành mạnh hạn chế tai nạn giao thông sảy ra và vì một môi trường xanh sạch đẹp.

Tại hội nghị đã trao 70 làn nhựa do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chị nhánh huyện Phú Lương tài trợ, 9 mũ bảo hiểm do phòng văn hoá - Ban ATGT xã Yên Ninh trao cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại 9 xóm trên địa bàn xã.

Tin/ảnh: Hoàng Thị Chinh