Hội nghị tập huấn triển khai công tác giảm nghèo năm 2020 trên địa bàn xã Yên Ninh

2020-08-27 08:40:00.0

Ngày 26/8/2020 UBND xã tổ chức hội nghị triển khai công tác giảm nghèo năm 2020 trên địa bàn xã Yên Ninh. Dự hội nghị có Đồng chí Triệu Văn Sơn-Chủ tịch UBND xã Trưởng ban chỉ đạo công tác giảm nghèo, các đồng chí thành viên BCĐ, trưởng 14 xóm trên địa bàn xã tham dự.

Toàn cảnh hội nghị

Với mục đích củng cố nâng cao năng lực cho cán bộ chuyên trách thực hiện công tác giảm nghèo tại xóm, điều hành hoạt động chương trình giảm nghèo theo phương pháp đo lường đa chiều của chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020. Để cán bộ nắm rõ, đầy đủ nhằm thực hiện thống nhất, đồng bộ, kịp thời có hiệu quả công tác giảm nghèo năm 2020 tại địa phương, thu hút sự tham gia của người dân vào hoạt động giảm nghèo của địa phương.

Tại hội nghị đồng chí Triệu Văn Sơn Chủ tịch UBND xã Trưởng ban chỉ đạo giảm nghèo xã Yên Ninh ghi nhận những ý kiến thảo luận đề xuất tại hội nghị của các đại biểu tham dự đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho thành viên BCĐ, Trưởng xóm bám sát địa bàn thực hiện hiệu quả công tác triển khai kế hoạch giảm nghèo năm 2020 đảm bảo đúng thời gian quy định.