Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ XI HĐND huyện, xã nhiệm kỳ 2016-2020

2020-12-07 13:57:00.0

Trong 2 ngày 02-03/12/2020 Tại hội trường 2 xóm Ba luồng-Khe khoang và xóm Yên Phú xã Yên Ninh,Tổ đại biểu số 9 HĐND huyện và đại biểu HĐND xã Yên Ninh đã tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ XI, HĐND huyện, xã, nhiệm kỳ 2016-2021.

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ XI, đại biểu HĐND 2 cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Dự cuộc tiếp xúc có các đồng chí TT Đảng Ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ các ngành đoàn thể, cán bộ công chức cùng cử tri 2 xóm Ba luồng-Khe khoang có mặt động đủ.

Tại cuộc tiếp xúc, đại biểu HĐND 2 cấp đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế, xã hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2021. Đại diện Tổ đại biểu số 9, HĐND huyện đã thông báo với cử tri dự kiến nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ XI, HĐND huyện. Thường trực HĐND xã thông báo về nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ XI, HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021. Cử tri 2 xóm Ba Luồng-Khe khoang, Yên Phú đã kiến nghị với HĐND 2 cấp một số nội dung, như: Quan tâm đầu tư xây dựng tuyến đường giao thông nông thôn tại xóm Yên Phú;  chế độ chính sách theo NĐ 116/ND-CP, đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân, hỗ trợ kinh phí sửa chữa mở rộng hội trường nhà văn hóa xóm tại xóm Ba luồng-Khe khoang…....

Tổ đại biểu HĐND Huyện và xã đã tiếp thu và giải đáp các kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền. Đồng thời, tiếp thu tổng hợp các ý kiến để trình cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Tin ảnh: Hoàng Thị Chinh
UBND xã Yên Ninh