Hội nghị tiếp xúc cử tri trực tuyến trước kỳ họp thứ Ba, Quốc hội khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026

2022-05-11 08:21:00.0

Thực hiện công văn số 254/CV-MTTQ-BTT ngày 29/4/2022 của Ban thường trực UBMTTQ huyện Phú Lương về hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri vào sáng ngày 09/5/2022 .

Dự hội nghị tại điểm cầu xã Yên Ninh có các Đồng chí TT Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND xã, trưởng các ngành đoàn thể, công chức chuyên môn, bí thư chi bộ 14 xóm trên địa bàn xã Yên Ninh

Các đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị đã được nghe các ĐBQH đã báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV. Theo đó, kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV sẽ xem xét và quyết định thông qua 6 luật, 4 nghị quyết và cho ý kiến vào 6 dự án luật. Thảo luận các nội dung về  kinh tế - xã hội, giám sát các vấn đề quan trọng khác; trả lời tóm tắt của các bộ, ngành Trung ương đối với những kiến nghị của cử tri  tại các kỳ họp trước.

Tại điểm cầu trực tuyến xã Yên Ninh các cử tri dự hội nghị nhất trí với các ý kiến tại các điểm cầu và không có ý kiến phát biểu đề xuất với các đại biểu Quốc Hội./.

Hoàng Thị Chinh- Công chức VHXH