HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ NĂM HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN, XÃ NHIỆM KỲ 2021-2026

2023-03-02 20:28:00.0

Ngày 28/02/2023, Đoàn đại biểu HĐND huyện, xã do đồng chí Lâm Văn Tùng- HUV-Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Triệu Văn Sơn Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể, Cán bộ, Công chức khối UBND xã, Hiệu trưởng các nhà trường các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận, cùng các đại biểu HĐND xã Yên Ninh khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 dự hội nghị tiếp xúc cử tri tại xóm Đồng Phủ 1.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xóm đã được nghe Báo cáo về kết quả Kỳ họp thứ Năm  HĐND huyện, xã; phổ biến các Nghị quyết của HĐND huyện, xã đã ban hành, và tuyên truyền vận động Nhân dân thực hiện các Nghị quyết đó.

Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri xóm Đồng Phủ 1 đã có 4 lượt ý kiến kiến nghị liên quan một số vấn đề như: Giải quyết chế độ chính sách cho đối tượng, Hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giải phòng mặt bằng xây dựng đường nông thôn...

Tại hội nghị đồng chí Triệu Văn Sơn Chủ tịch UBND xã đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND huyện, xã sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cử tri trên địa bàn xã, xóm tiếp tục giám sát hoạt động của các tổ đại biểu HĐND huyện, xã; tiếp tục ủng hộ các đại biểu cũng như đề đạt các ý kiến, đề xuất để xây dựng xã ngày càng phát triển hơn.

Hoàng Thị Chinh- Công chức VHXH