Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân với Nhân dân xóm Đồng Phủ I

2021-08-31 10:22:00.0

Sáng ngày 31/8/2021, tại hội trường NVH xóm Đồng Phủ 1 diễn ra hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch  Ủy Ban Nhân Dân xã với Nhân dân xóm Đồng Phủ I .

Tham dự hội nghị đối thoại có các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ngành đoàn thể, Cán bộ công chức, Các đơn vị trường học, trạm Y tế, Bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban CTMT 14 xóm và nhân dân xóm Đồng Phủ 1

Quang cảnh hội nghị đối thoại.

Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả phát triển kinh tế xã hội an ninh quốc phòng 8 tháng đầu năm 2021, phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm. Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 7 lượt ý kiến phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan trực tiếp đến công tác đầu tư, các dự án xây dựng cơ bản trên địa bàn xóm, đời sống của Nhân dân, sản xuất nông nghiệp, giao thông, thủy lợi,  các chế độ, chính sách xã hội, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất .

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo xã, công chức chuyên môn làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.

Ý kiến phát biểu của Nhân dân

Phát biểu trao đổi tại hội nghị, đồng chí Triệu Văn Sơn- Chủ tịch UBND xã  đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện Nhân dân thực sự là một sự đổi mới trong hoạt động của bộ máy chính quyền, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến tới cấp ủy, chính quyền, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền.

Tin/ảnh: Hoàng Thị Chinh
yenninh.phuluong@thainguyen.gov.vn