Hội nghị lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân (cộng đồng dân cư) vào nội dung Nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung Xây dựng xã Yên Ninh, huyện Phú Lương đến năm 2035

2024-04-04 13:52:00.0

Sáng ngày 04/4/2024 UBND xã Yên Ninh phối hợp với đơn vị tư vấn tổ chức hội nghị lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân (cộng đồng dân cư) vào nội dung Nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung Xây dựng xã Yên Ninh, huyện Phú Lương đến năm 2035;

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng uỷ; TT HĐND; lãnh đạo UBND; TT UBMTTQ các ngành đoàn thể, công chức liên quan, Bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận, các cơ quan đơn vị trường học trên địa bàn, trạm y tế.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Triệu Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã quán triệt các nội dung liên quan đến lý do, mục đích, quy mô điều chỉnh nhiệm vụ quy hoạch chung của xã, đơn vị tư vấn đã báo cáo chi tiết các nội dung liên quan đến việc điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng xã Yên Ninh, huyện Phú Lương đến năm 2035. tại hội nghị.

Các đại biểu có mặt tại hội nghị đã thảo luận nhất trí các nội dung nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung của xã và không có ý kiến phát sinh./.

Hoàng Thị Chinh
Văn hoá-Xã hội