2023-08-21 15:01:00.0

Sáng ngày 18/8/2023, Hội Cựu chiến binh xã Yên Ninh tổ chức hội nghị ra mắt tổ CCB tự quản Bảo vệ môi trường” xóm Đồng Danh. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo TT Đảng uỷ, Chủ tịch HCCB; Chi hội trưởng hội CCB 14 xóm trên địa bàn toàn xã, cùng đông đảo hội viên CCB trong xóm.

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Hội CCB xã  đã công bố Quyết định thành lập “Tổ CCB tự quản Bảo vệ môi trường ” xóm Đồng Danh. Với mục đích nhằm tuyên truyền, vận động hội viên và Nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác bảo vệ môi trường hàng tháng ra quân thu gom rác thải trồng cây xanh …….. tạo cảnh quan môi trường sống xanh - sạch - đẹp, góp phần hoàn thiện và nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn tại địa phương.

Ngay sau lễ ra mắt, hội viên nông dân trong xóm đã ra quân tổng

vệ sinh môi trường trên tuyến đường xóm,trồng cây xanh

dưới đây là một số hình ảnh:

Mô hình thành lập với mục đích nâng cao ý thức của người dân trong công tác bảo vệ môi trường

Hoàng Thị Chinh