HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC HỘI ĐOÀN THỂ TRONG CÔNG TÁC HỖ TRỢ TUYẾN ĐẦU THỰC HIỆN NHIỆM VỤ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-1

2021-09-05 08:14:00.0

Trước diễn biến phực tạp của dịch bệnh Covid-19 nhằm hỗ trợ tiếp sức chia sẻ các đồng chí thực hiện nhiệm vụ tuyến đầu tại các chốt kiểm dịch xã Yên Ninh

Các chi hội phụ nữ đã tổ chức đi vận động cán bộ hội viên, phụ nữ ủng hộ được 2.650.000₫. Với số tiền đi vận động được các chi hội đã tổ chức mua thực phẩm và cử hội viên đi nấu cơm hỗ trợ các đồng chí đang làm nhiệm vụ trực chốt kiểm dịch liên nghành tại xóm Đồng Đình, xã Yên Ninh.

Chi hội PN xóm Suối Bốc

Từ ngày 02/9 - 05/9/2021, Đoàn xã Yên Ninh phối hợp với Đoàn TN các xã, thị trấn trong toàn huyện tham gia hỗ trợ chốt liên ngành kiểm soát dịch Covid-19 tại xóm Đồng Đình xã Yên Ninh...

Đ/cTriệu Văn Dũng bí thư ĐTN xã Yên Ninh hỗ trợ tại chốt kiểm dịch

Tin/ảnh: Hoàng Thị Chinh