HLHPN xã tặng 60 xuất cơm tại điểm cách ly tập trung.

2021-12-04 10:21:00.0

Trước tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Yên Ninh, ban thường vụ hội LHPN xã đã kịp thời ban hành các văn bản liên quan đến dịch bệnh covid, triển khai đến các chi hội trên địa bàn nhằm tuyên truyền và tham gia phòng, chống dịch bệnh covid 19.

Theo đó, ngày 3/12 hội LHPN xã đã hỗ trợ 60 xuất cơm cho người đang thực hiện cách ly tập trung của xã tại trường màm non xã Yên Ninh với tổng trị giá gần 3 triệu đồngĐây là, những xuất cơm được Ban thường vụ Hội tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên, các nhà hảo tâm, người dân và các tổ chức, cá nhân trên địa bàn. Trước đó, đó Hội LHPN xã đã triển khai nhiều hoạt động, việc làm ý nghĩa, thiết thực góp phần vào công tác phòng chống dịch covid 19 trên địa bàn xã: như vận động cán bộ, hội viên phụ nữ, các  nhà hảo tâm và  người dân đóng góp tiền mặt để kịp thời tham gia hỗ trợ, cùng địa phương làm tốt về công tác phòng chống, dịch bệnh covid 19. Với tinh thần tương thân, tương ái, tiếp nối chuỗi các hoạt động hỗ trợ, đồng hành trong thực hiện công tác phòng, chống dịch covid – 19 của Hội, mỗi cán bộ hội viên, phụ nữ xã luôn phát huy tốt vai trò nòng cốt của phụ nữ trong việc chung sức tham gia công tác phòng chống dịch bệnh covid – 19 tại địa phương.

Chu Hải Hậu
Hội phụ nữ xã Yên Ninh