Công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã

2024-03-01 15:16:00.0

Chiều ngày 01/3/2024 Đảng uỷ xã Yên Ninh tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã.

Dự hội nghị có đồng chí Doãn Thanh Nhân UVBTVHU-Trưởng BCT huyện Uỷ; Đồng chí thượng tá Lê Văn Hưng- phó Bí thư Đảng uỷ, chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Lương; Các đồng chí lãnh đạo TT Đảng uỷ-HĐND-UBND -UBMTTQ-Các ngành đoàn thể, cán bộ công chức, bí thư chi bộ 19 chi bộ trực thuộc Đảng uỷ xã.

Chi bộ Quân sự xã được thành lập với cơ cấu 9 đảng viên gồm đ/c Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, các đảng viên trong BCH Quân sự xã và đơn vị dân quân cơ động.

Chi bộ Quân sự xã thành lập nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương và nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ công bố:

Ra mắt chi bộ Quân sự xã

Hoàng Chinh
Văn hoá-Xã hội