Công an xã Yên Ninh tuần tra kiểm soát bắt giữ đối tượng tàng trữ mua bán chất ma tuý

2023-09-06 09:58:00.0

Trưa ngày 31/8/2023 Thực hiện kế hoạch tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT dịp nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9. Tổ công tác Công an xã Yên Ninh tiến hành tuần tra, kiểm soát tại khu vực đường liên xóm thuộc xóm Đồng Phủ 2, xã Yên Ninh đã phát hiện đối tượng nghi vấn. Tổ công tác của Công an xã tiến hành yêu cầu dừng lại kiểm tra. Người nam giới trên khai báo tên là Nông Văn B - SN 1990, trú tại xóm Đồng Kem, xã Yên Ninh, Phú Lương, Thái Nguyên và bản thân đang tàng trữ trái phép chất ma tuý. Bản thân B đã tự giác giao nộp số ma tuý đang cất giấu trên người cho tổ công tác.

Công an xã Yên Ninh đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với B về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, niêm phong toàn bộ tang vật và đưa về trụ sở để làm việc. Sau khi lập hồ sơ Công an xã đã tiến hành bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ việc cùng đối tượng B cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

Qua vụ việc trên đề nghị người dân thường xuyên tuyên truyền vận động người thân đang sử dụng trái phép chất ma tuý thực hiện cai nghiện ma tuý, từ bỏ ma tuý hoặc báo ngay cho cơ quan Công an về các hành vi sử dụng, mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Triệu Văn Lượng
Công an xã Yên Ninh