Công an xã tổ chức tuyên truyền lưu động các nội dung, xây dựng nông thôn mới, phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông.....

2023-09-24 16:07:00.0

Thực hiện Kế hoạch của UBND xã Yên Ninh về việc tuyên truyền các nội dung liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, việc chấp hành các quy định về An toàn giao thông và các nội dung liên quan đến công tác cài đặt và đăng ký tài khoản định danh điện tử mức độ 2 trên địa bàn. Sáng ngày 22/9/2023 Công an xã Yên Ninh, Công chức Văn hoá xã đã phối hợp với Ban chỉ huy quân sự xã, Hội liên hiệp phụ nữ xã, Đoàn thanh niên CS HCM xã Yên Ninh tổ chức tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường thuộc địa bàn xã về các nội dung liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, việc chấp hành các quy định về An toàn giao thông và các nội dung liên quan đến công tác cài đặt và đăng ký tài khoản định danh điện tử mức độ 2 trên địa bàn. Quá trình tuyên truyền đã đạt được nhiều kết quả đáng kích lệ và nhận được sự quan tâm, ủng hộ lớn của quần chúng Nhân dân.
- Trong thời gian tới, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như các văn bản chỉ đạo của cấp trên UBND xã sẽ tiếp tục tăng cường chỉ đạo các lực lượng, các ban, ngành, đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng để công tác tuyên truyền đạt hiệu quả cao nhất.
Hoàng Thị Chinh
Công an xã Yên Ninh