Chiều ngày 10/5/2022 Chi bộ xóm Suối Bốc tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ

2022-05-10 19:33:00.0

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Quốc Khánh Phó bí thư TT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ Suối Bốc có mặt đông đủ.

Đ/c Hoàng Quốc Khánh-Phó BTTT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo

Tại cuộc họp, Chi ủy Chi bộ triển khai đến đảng viên một số nội dung như sau:
- Báo cáo kết quả hoạt động của chi bộ trong tháng 5/2022;

- Triển khai kế hoạch số 24-KH/Đ/U  ngày 18-3-2022 của Đảng uỷ xã Yên Ninh về tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025;
- Công tác quy hoạch chi uỷ, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025;

Cũng trong hội nghị này Chi bộ đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6/2022, cụ thể như sau:

- Tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, triển khai, quán triệt đầy đủ các chủ trương, Nghị quyết, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho toàn thể đảng viên trong chi bộ; đồng thời “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

- Tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 theo kế hoạch chỉ đạo của Đảng uỷ;

- Tiếp tục nắm tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn xóm; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước toàn Đảng viên và nhân dân trong xóm./.

Hoàng Thị Chinh- Công chức VHXH
Chi bộ xóm Suối Bốc