Thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách có công tại xã Yên Ninh

2021-07-23 15:02:00.0

Ngày 23/7/2021 Đại diện đoàn công tác UBND huyện Phú Lương do đồng chí Dương Đức Trấn Phó Trưởng Công An huyện, đồng chí Đỗ Thanh Bình phó trưởng phòng Lao động thương binh xã hội huyện Phú Lương thăm và tặng quà gia đình người có công với cách mạng tại xã Yên Ninh nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2021. Tham gia đoàn có đồng chí lãnh đạo UBND xã Yên Ninh đại diện xóm Suối Bén.

Đoàn tặng quà bà Hà Thị Thu Hiền xóm Suối Bén xã Yên Ninh

Đoàn đã đến thăm và tặng quà bà Hà Thị Thu Hiền tại xóm Suối Bén, bà Hiền là người hoạt động kháng chiến được tặng thưởng huân huy chương của Chủ tịch nước và là gia đình thuộc hộ nghèo trong xã. Tại  gia đình các đồng chí lãnh đạo ân cần hỏi thăm về cuộc sống và sức khỏe và tặng suất quà bằng tiền mặt trị giá 2.000.000đ.

Tin/ảnh: Hoàng Thị Chinh
yenninh.phuluong@thainguyen.gov.vn