Các đồng chí lãnh đạo địa phương thăm hỏi động viên gia đình bà Ngô Thị Cung sinh năm 1936 tại xóm Đồng Phủ 2 bị hỏa hoạn cháy nhà

2020-09-22 10:10:00.0

Ngày 21.9, Đồng chí Triệu Văn Sơn Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Hoàng Quốc Khánh Phó bí thư TT Đảng Ủy-Chủ tịch UBMTTQ, Đồng chí Hoàng Đại Hải Chủ tịch HĐND xã đã đến thăm hỏi động viên trao tiền hỗ trợ khó khăn đột xuất cho hộ gia đình bà Ngô Thị Cung bị hỏa hoạn cháy nhà tại xóm Đồng Phủ 2- xã Yên Ninh .

Các đồng chí lãnh địa phương đã Trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Ngô Thị Cung

Gia đình bà Ngô Thị Cung sinh năm 1936, xóm Đồng Phủ 2, xã Yên Ninh không may bị hỏa hoạn cháy nhà. Ngọn lửa đã thiêu rụi 80m² nhà ở, mái lợp lá cọ cùng toàn bộ đồ đạc, vật dụng cá nhân của gia đình. Tổng giá trị thiệt hại khoảng gần 80 triệu đồng. Hiện nay, kinh tế gia đình chủ yếu dựa vào nông nghiệp, bà hiện tại già yếu sống một mình. Ngay sau khi nhận được thông tin các đồng chí lãnh đạo địa phương đã đến thăm hỏi động viên và trao 1 triệu đồng tiền hỗ trợ khó khăn đột xuất cho gia đình.

Với tấm lòng sẻ chia và động viên, đồng chí Triệu Văn Sơn Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã Yên Ninh mong muốn gia đình vượt qua mất mát, nỗ lực, cố gắng ổn định cuộc sống, từng bước khắc phục hậu quả.