Đoàn công tác Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương kiểm tra việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Yên Ninh

2020-09-03 15:27:00.0

Làm việc với đoàn kiểm tra của UBND huyện có đồng chí Lâm Văn Tùng - Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Triệu Văn Sơn- Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh ở người xã Yên Ninh, cùng các thành viên trong Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch của xã.

Thay mặt Ban chỉ đạo xã, đồng chí Triệu Văn Sơn báo cáo kết quả việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại xã, công tác tuyên truyền vận động các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, công dân trên địa bàn xã chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Trung ương, của tỉnh, huyện về phòng chống dịch bệnh Covid-19; Công tác chuẩn bị sẵn sàng vật tư, hóa chất phòng chống dịch và quản lý sử dụng; Công tác giám sát dịch bệnh; Công tác phối hợp tổ chức 02 kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và thi tốt nghiệp THPT và các công tác công tác khác trong phòng chống dịch bệnh tại xã Yên Ninh, những khó khăn đề xuất kiến nghị với đoàn kiểm tra để công tác phòng chống dịch tại địa phương được thực hiện tốt hơn.

Đ/c Hoàng Duy Hưng-Phó chủ tịch thường trực UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Hoàng Duy Hưng - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của xã trong triển khai thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống Covid -19 trên địa bàn xã Yên Ninh. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị xã không được chủ quan mà tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện các biện pháp Phòng chống dịch Covid -19 gắn với mục tiêu vừa phát triển kinh tế xã hội vừa phòng chống dịch, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2020 đã đề ra./.

Hoàng Thị Chinh
Nguồn tin: yenninh.phuluong.thainguyen.gov.vn