Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Yên Ninh nhộn nhịp trong ngày bầu cử

24-05-2021 15:30

Mới hơn 6 giờ ngày 23/52021, đồng bào các dân tộc xã Yên Ninh đã có mặt tại các khu vực bầu cử để tìm hiểu thông tin về những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, sau đó bỏ phiếu thể hiện quyền lợi và nghĩa vụ công dân của mình. Những bài hát về bầu cử được ngân vang trên hệ thống loa phát thanh khiến không khí trở nên rộn ràng hơn. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã đến dự khai mạc và kiểm tra trực tiếp tại các Tổ bầu cử trên địa bàn xã. Trên đây là một số hình ảnh tại các điểm bầu cử.

Đồng chí Triệu Văn Sơn, Phó bí thư Đảng Ủy-Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Ủy ban bầu cử xã

Dự khai mạc tại điểm bầu cử Số 03 xóm Đồng Phủ 1

Tại các điểm bầu cử rực rỡ cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu, pa nô áp phích. Công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Trên gương mặt từ cụ già đến thanh niên, ai cũng háo hức, phấn khởi, tay cầm lá phiếu thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ công dân của mình.


Đồng chí Lâm Văn Tùng Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban chỉ đạo bầu cử xã thực hiện bỏ phiếu

tại tổ bầu cử Số 02 thuộc xóm Yên Phú

Trên địa bàn xã Yên Ninh được ấn định 7 địa điểm bỏ phiếu tương đương 7 điểm bầu cử trên địa bàn toàn xã


Cử tri tại điểm bầu cử xóm Đồng Kem 

Trên cơ sở hướng dẫn của UBBC xã, Các văn bản chỉ đạo của phòng ban chuyên môn huyện, 7 điểm bầu cử trên địa bàn xã tập trung rà soát số nhân khẩu, hộ khẩu để lập danh sách cử tri. Kết quả trên địa bàn xã có hơn 5407 cử tri tham gia bỏ phiếu. Bên cạnh đó, công tác phòng chống dịch cũng đã được thực hiện đảm bảo hiệu quả.


Cử tri tại tổ bầu cử số 07 xóm Ba Luồng-Khe Khoang và xóm Làng Muông

 thực hiện nghiêm túc quy định 5K tại các điểm bầu cử

Thông qua lá phiếu, cử tri xã Yên Ninh lựa chọn bầu những người tiêu biểu, đủ đức, đủ tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình để tham gia quyết định các vấn đề trọng đại của đất nước, cũng như của địa phương trong nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Tin/ảnh: Hoàng Thị Chinh
yenninh.phuluong@thainguyen.gov.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cập:6733

Tổng truy cập: 870085