TUẦN CAO ĐIỂM TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO

2021-01-12 09:58:00.0

Hưởng ứng phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo- Không để ai bị bỏ lại phía sau" Ngày 11/01/2020 , Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, ngành đoàn thể, cán bộ CC, KCT xã Yên Ninh hưởng ứng cuộc vận động tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2021  nhằm chăm lo Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trên địa bàn xã Yên Ninh hiện có 69 hộ nghèo, 174 hộ cận nghèo , trên 77 đối tượng chính sách và người có công với cách mạng đang hưởng trợ cấp hằng tháng. Đây là những đối tượng cần được quan tâm, chăm lo, nhất là khi Tết đến, Xuân về. Với phương châm “Mọi người, mọi nhà đều có Tết, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Tại buổi phát động đã quyên góp được 4.510.000đ

Đ/c Lâm Văn Tùng-HUV Bí thư Đảng ủy xã triển khai tại hội nghị

Một mùa Xuân nữa đang đến trong niềm hân hoan của mọi nhà. Và Xuân này càng ấm áp hơn khi những hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Phú Lương nói chung và xã Yên Ninh nói riêng đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ với những nghĩa cử cao đẹp của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhà hảo tâm.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Tin/ảnh: Hoàng Thị Chinh
yenninh.phuluong@thainguyen.go.vn