2021-01-19 13:33:00.0

Tiếp tục triển khai việc lập lại trật tự hành lang, lòng lề đường, vỉa hè, giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ các tuyến đường đặc biệt là tuyến QL3 cũ và khu vực chợ Yên Ninh.

Ngày 19/01/2020 Tổ công tác đảm bảo trật tự hành lang an toàn giao thông xã Yên Ninh tiến hành giải tỏa trên tuyến QL3 bắt đầu khu vực xóm Bằng Ninh

Một số hình ảnh tại buổi ra quân.

Các lực lượng phối hợp bố trí lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật để thực hiện kế hoạch; triển khai thực hiện công tác tuyên truyền, thống kê các tổ chức, cá nhân vi phạm, ký cam kết không tái phạm sau khi giải tỏa; giải tỏa các điểm họp chợ, tụ tập buôn bán trong phạm vi lòng đường, lề đường, phần đất của đường bộ và phạm vi bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông; xử lý các vi phạm, tháo dỡ biển hiệu, quảng cáo, phát quang cành cây che khuất biển báo hiệu đường bộ, che khuất tầm nhìn; giải tỏa các điểm bày bán hàng hóa, tập kết vật liệu xây dựng, gỗ, chất phế thải chiếm dụng lòng đường, lề đường gây cản trở và có nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

Kế hoạch giải tỏa hành lang ATGT đường bộ thực hiện từ ngày 19/01/2021 đến hết ngày 19/02/2021./.