Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025

2020-12-22 09:40:00.0

Sáng ngày 21/12/2020, Cán bộ Đảng viên Đảng bộ xã Yên Ninh dự hội nghị học tập nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên khóa XX nhiệm kỳ 2020-2025 Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong TTĐảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, ngành đoàn thể, Cán bộ Đảng viên toàn Đảng bộ xã Yên Ninh.

Đồng chí Doãn Thanh Nhân- Trưởng ban tuyên giáo Huyện Ủy, Giám đốc Trung Chính trị huyện Phú Lương trao đổi tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Doãn Thanh Nhân- Trưởng ban tuyên giáo Huyện Ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Phú Lương  đã truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên khóa XX nhiệm kỳ 2020-2025.

Hình ảnh: Toàn hội nghị

Việc học tập, quán triệt các nội dung của Nghị quyết là cơ sở giúp cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết, tạo sự đoàn kết, thống nhất cao về ý chí, hành động trong toàn Đảng bộ, phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức, đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc, trên cơ sở đó xây dựng chương trình hành động thực hiện thắng lợi các nghị quyết… phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của Đảng bộ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tin/ảnh: Hoàng Thị Chinh
yenninh.phuluong@thainguyen.go.vn