Đảng uỷ xã Yên Ninh tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024

2024-04-26 10:33:00.0

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống của đội ngũ Bí thư chi bộ tại cơ sở, ngày 25/4/2024, Đảng ủy xã Yên Ninh tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024.

Thực hiện Thực hiện Kế hoạch số 74- KH/ĐU, ngày 29/02/2024 của BTV Đảng ủy xã Yên Ninh về việc tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024; sáng ngày 25/4/2024, Đảng ủy xã Yên Ninh tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND,UBND,UBMTTQ, ngành đoàn thể trong xã. Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống của đội ngũ Bí thư chi bộ tại cơ sở.

Tham dự Hội thi có 17 thí sinh cũng là 17 đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ . Hội thi diễn ra qua 2 phần thi; Phần thi Kiến thức chung và Phần thi Thuyết trình theo chủ đề. Nội dung tại Hội thi tập trung vào các kiến thức về Điều lệ Đảng, các chỉ thị, nghị quyết, đề án, kết luận của Đảng các cấp về công tác xây dựng Đảng. Các thí sinh tham dự Hội thi đã tích cực nghiên cứu, chuẩn bị chu đáo nội dung gắn với đề cương do Ban tổ chức Hội thi đề ra.

Với tinh thần nghiêm túc, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc Giải nhất đồng chí Lê Thị Loan Bí thư chi bộ THCS, Giải nhì đồng chí Phạm Thị Bình, bí thư chi bộ Mầm Non,đồng chí Lường Văn Lưu bí thư chi bộ xóm Đồng Danh; giải Ba thuộc về đồng chí; Phạm Văn Phổ Bí thư chi bộ xóm Yên Phú, Đồng chí Nông Thanh Thiều bí thư chi bộ xóm Đồng Phủ 2, đồng chí Trần Đức Mạnh bí thư chi bộ xóm Bằng Ninh

Trao giải các thí sinh đạt giải Khuyến khích

Trao giải các thí sinh đạt giải Ba

Trao giải các thí sinh đạt giải Nhì

Trao giải cho thí sinh đạt giải Nhất

Thông qua Hội thi, các đồng chí bí thư chi bộ có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về công tác xây dựng Đảng. Qua đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý tình huống, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Cụ thể hóa chỉ thị Nghị Quyết từ đó có biện pháp tổ chức, củng cố nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Chi bộ, Bí thư chi bộ và cấp ủy cơ sở.  Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tuyên truyền, phổ biến các quy định, chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, nhân rộng các điển hình tiên tiến, phát động phong trào thi đua trong toàn đảng bộ hướng tới lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

Hoàng Chinh
Văn hoá-Xã hội