Tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ

2021-04-08 19:31:00.0

Chiều ngày 8/4/2021 tại xã Cổ Lũng, Công an huyện Phú Lương phối hợp với Đội Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống tội phạm tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào: Toàn dân bảo vệ ANTQ. Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Đỗ Văn Nguyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện,các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cổ Lũng, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng xóm, trưởng Ban công tác mặt trận và Nhân dân trên địa bàn xã.
  Tại đây, Công an huyện Phú Lương phổ biến, tuyên truyền, phương thức  nhận biết: thủ đoạn hoạt động tội phạm; tự phòng, bảo vệ tài sản trong gia đình, công tác phối hợp với Công an xã trong phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội tại từng xóm; Vận động nhân dân tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Thông qua hội nghị đã góp phần nâng cao được ý thức chấp hành pháp luật, tinh thần cảnh giác của người dân, duy trì, thúc đẩy phong trào tố giác các loại tội phạm của quần chúng nhân dân.
Tin và ảnh; Đức Thuận