Thăm và tặng quà nhân dịp Lễ Phục sinh tại các điểm nhóm Tin lành

2021-04-03 23:00:00.0

Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2021, Ngày 2/4/2021, đoàn công tác của UBND huyện Phú Lương do đồng chí Đỗ Văn Nguyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các điểm nhóm Tin Lành xóm Na Sàng, xóm Phú Thọ xã Phú Đô, điểm nhóm Tin lành xóm Khe Nác xã Yên Đổ và điểm nhóm Tin Lành xóm Đồng Tâm xã Động Đạt.

Đồng chí Đỗ Văn Nguyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện tặng quà tại điểm nhóm Tin Lành xóm Na Sàng xã Phú Đô

Tại các điểm đến thăm, đại diện các đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống và sản xuất của bà con Giáo dân, đồng thời mong muốn bà con chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, hưởng ứng các phong trào tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp...

Tin và ảnh: Đức Thuận