Thăm và tặng quà người có công xã Cổ Lũng, xã Phấn Mễ

2021-07-20 15:51:00.0

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2021, ngày 20/7/2021 đoàn do đồng chí Hà Thị Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách người có công với cách mạng trên địa bàn xã Cổ Lũng và xã Phấn Mễ. Cùng đi có đại diện Phòng Lao động Thương binh và Xã hội; Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân huyện.

Đoàn tặng quà ông Trần Tất Thọ, bố liệt sỹ tại xóm Cổng Đồn, xã Cổ Lũng

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng bà Hoàng Thị Sang, tại xóm Đồng Sang, xã Cổ Lũng; ông Trần Tất Thọ là bố liệt sỹ tại xóm Cổng Đồn, xã Cổ Lũng; bà Lã Thị Vẻ là thương binh tại xóm Giang 2, xã Phấn Mễ; ông Mậu Văn Long là thương binh tại xóm Hoa 2, xã Phấn Mễ. Tại các gia đình chính sách người có công với cách mạng của xã Cổ Lũng và xã Phấn Mễ đồng chí Hà Thị Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã thay mặt lãnh đạo huyện Phú Lương ân cần hỏi thăm gia đình, tình hình sức khỏe của các gia đình. Đồng chí mong muốn các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh tại các gia đình đến thăm tiếp tục giữ gìn sức khỏe, bảo ban con cháu tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, cải thiện và nâng cao đời sống; tiếp tục gương mẫu trong thực hiện các phong trào thi đua xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Thay mặt đoàn đồng chí Hà Thị Hường đã tặng mỗi gia đình chính sách người có công với cách mạng 1 suất quà của huyện Phú Lương trị 700 nghìn đồng, trong đó, phần quà trị giá 200 nghìn đồng và tiền mặt là 500 nghìn đồng. Nhân dịp này, lãnh đạo xã Cổ Lũng cũng tặng 1 suất quà của xã cho Mẹ Việt Nam anh hùng bà Hoàng Thị Sang./.

Tin và ảnh: Văn Hùng