Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp tại TDP Lê Hồng Phong

2021-04-08 13:17:00.0

Chiều ngày 6/4/2021, tại nhà văn hoá Tổ dân phố Lê Hồng Phong, thị trấn Đu UBND thị trấn và UBMTTQ thị trấn Đu tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Duy Hưng, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo UBMTTQ huyện, Phòng Nội vụ, Văn phòng Huyện uỷ, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, thị trấn có người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện, thị trấn nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cử tri nhất trí biểu quyết tại hội  nghị

Tại đây, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn Đu đã tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại Tổ dân phố Lê Hồng Phong, nơi có các đồng chí ứng cử đại biểu HĐND huyện gồm: đồng chí Mã Minh Hải, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mông Chí Hồng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Tấn Tài, Trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Phạm Thị Lan Anh, Trưởng phòng VH&TT huyện; đồng chí Phan Thanh Lượng, Trưởng Ban quản lý Môi trường Đô thị huyện; đồng chí Mã Thị Phương Lan, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện; đồng chí Trần Thị Huyền, cán bộ Văn phòng Huyện uỷ; đồng chí Vũ Thị Ngọc Ánh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị trấn Đu. Và lấy ý kiến 5 đồng chí ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Đu gồm: đồng chí Vũ Thị Hoài Thương, Nguyễn Thị Thu, Nguyễn Tiến Mãn, Đào Quốc Khánh và Nguyễn Văn Chung. Tại Hội nghị, cử tri Tổ dân phố Lê Hồng Phong được nghe tiêu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các đại biểu ứng cử. Trong hội nghị, cử tri Tổ dân phố đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú và bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với 8 ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND huyện Phú Lương và 5 ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Đu. Cử tri đánh giá, bản thân và gia đình các ứng cử viên luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nội quy, quy định của địa phương; có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, đạo đức tốt, có lối sống giản dị, chân thành, đoàn kết, gần gũi, gắn bó với bà con xóm phố. Các ứng cử viên mặc dù công việc bận rộn nhưng đều tích cực tham gia các phong trào và hoạt động của địa phương...
Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú tại Tổ dân phố Lê Hồng Phong, đồng chí Mông Chí Hồng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Đồng chí cho biết, bản thân và các ứng cử viên được cử tri Tổ dân phố tín nhiệm là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn, đây là nguồn động lực để các ứng cử viên tiếp tục không ngừng nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống và làm việc ngày một tốt hơn. Đồng thời xin hứa với cử tri sẽ luôn liên hệ chặt chẽ, gắn bó, lắng nghe ý kiến Nhân dân, xứng đáng với sự kỳ vọng của cử tri, hoàn thành tốt trách nhiệm của một người đại biểu HĐND, góp phần cùng xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Kết thúc hội nghị, 100% cử tri Tổ dân phố Lê Hồng Phong đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và thông qua biên bản của Hội nghị.

Tin, ảnh: Lan Anh, Thanh Tuấn