Lãnh đạo tỉnh và huyện thăm, động viên các chốt kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch COVID-19

2021-07-24 15:10:00.0

Ngày 23/7/2021, Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 2 chốt kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí đồng chí Bùi Thanh Hải, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Lương.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện tặng quà tại chốt kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch COVID-19 tại xóm Đồng Mỏ, xã Yên Lạc

Tại 2 chốt kiểm traliên ngành phòng, chống dịch COVID-19 tại xóm Đồng Mỏ xã Yên Lạc và xóm Đồng Đình xã Yên Ninh,đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đãđánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế, người làm nhiệm vụ tại chốt đã không quản ngại khó khăn, cùng chính quyền, lực lượng chức năng và nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Đoàn công tác đề nghị các chốt kiểm tra dịch cần thực hiện nghiêm việc kiểm soát, quản lý người, phương tiện đi qua khu vực chốt; kịp thời phát hiện người có thân nhiệt cao, có biểu hiện nghi nhiễm COVID-19 để xử lý tình huống sơ bộ và báo cáo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của huyệnđể xử lý kịp thời. Tại đây, đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã trao quà cho mỗi chốt kiểm tra liên ngànhphòng chống dịch trên địa bàn huyện 5 triệu đồng. Đây là phần quà nhằm hỗ trợ thêm cơ sở vật chất và tiếp sức cho lực lượng thường trực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

Tin và ảnh: Đức Thuận