Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà nhân dịp Lễ Phục sinh

2021-04-02 09:11:00.0

Nhân dịp Lễ Phục sinh 2021, Đoàn công tác của UBND huyện Phú Lương do đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Giáo họ Tân Bình 1, Giáo họ Tân Bình 2 xã Vô Tranh và Giáo họ Khe Cốc xã Tức Tranh.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Giáo họ Tân Bình 2 xã Vô Tranh

Tại các điểm đến thăm, Đoàn công tác đã thăm hỏi sức khỏe của bà con Giáo dân, gửi lời chúc Lễ Phục sinh an lành, hạnh phúc tới toàn thể Giáo họ, đồng bào Công giáo trên địa bàn huyện, đồng thời ghi nhận những đóng góp của bà con Giáo dân trong việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và giữ gìn an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Bên cạnh đó, Đoàn công tác cũng mong muốn các Giáo họ tiếp tục cùng bà con Giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết toàn dân, sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, hưởng ứng các phong trào tại địa phương. Thay mặt bà con Giáo dân, các giáo họ đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo địa phương, đồng thời khẳng định luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Giáo họ Khe Cốc xã Tức Tranh

Tin và ảnh;  Đức Thuận