Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tiếp công dân tháng 04/2024

2024-04-24 06:39:00.0

Chiều ngày 23/4/2024, đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tiếp công dân Hoàng Văn Khánh, trú tại xóm Ao Sen, xã Động Đạt, huyện Phú Lương. Dự buổi tiếp công dân có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện, lãnh đạo UBND xã Động Đạt.

Đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân

Công dân Hoàng Văn Khánh đã đề nghị xem xét, giải quyết về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của gia đình. Sau khi nghe đề nghị của công dân, đại diện các phòng, ban, ngành của huyện đã thông tin những căn cứ pháp luật, giải trình, giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của công dân theo quy định của pháp luật.
   Trên cơ sở ý kiến đề nghị của công dân Hoàng Văn Khánh, ý kiến của các cơ quan chuyên môn. Để giải quyết đề nghị của ông Hoàng Văn Khánh đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, đúng quy định của pháp luật, đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện yêu cầu:  Phòng Tài nguyên và Môi trường chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tham mưu giải quyết đề nghị của ông Hoàng Văn Khánh theo đúng quy định của pháp luật. Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Phú Lương, UBND xã Động Đạt, các cơ quan đơn vị của các cơ quan căn cứ, chức năng, nhiệm vụ phối hợp với phòng Tài nguyên và Môi trường trong quá trình giải quyết đề nghị của công dân Hoàng Văn Khánh. Đồng thời đề nghị công dân Hoàng Văn Khánh tích cực phối hợp với các cơ quan nhà nước trong quá trình thực hiện và các thủ tục cần thiết khác làm cơ sở để các cơ quan chuyên môn của huyện thực hiện các bước tiếp theo về các quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai.

Tin, ảnh: Lan Anh