Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà các gia đình Chính sách

2021-07-22 07:10:00.0

Ngày 21/7/2021, Đoàn do đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình Chính sách tại xã Yên Trạch, Yên Ninh, Động Đạt. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện.

Đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện tặng quà bà Vi Thị Liên, vợ Liệt sỹ, xóm Làng Chảo, xã Động Đạt

Đoàn đã đến thăm, tặng quà bà Khuông Thị Sinh vợ Liệt sỹ, xóm Bài Kịnh, bà Ma Thị Yên, vợ Liệt sỹ, xóm Đinh Đeng xã Yên Trạch; ông Nông Văn Thắng, nhiễm chất độc hóa học, ông Sầm Hoàng Đạt, Thương binh xóm Đồng Kem, xã Yên Ninh; bà Vi Thị Liên, vợ Liệt sỹ, xóm Làng Chảo, ông Phạm Hữu Chiến, Thương binh xóm Cây Hồng 2, xã Động Đạt. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống tới thân nhân gia đình Liệt sỹ, Thương binh, nạn nhân nhiễm chất độc hóa học, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các Liệt sỹ, Thương binh, nạn nhân nhiễm chất độc hóa học trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, Pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn